ഇറച്ചി കറി രുചിയിൽ കടലക്കറി

ചേരുവകൾ : വെള്ളക്കടല  - 150 ഗ്രാം ഉപ്പ് വെളുത്തുള്ളി - 10 അല്ലി ഉള്ളി - 1 ഇടത്തരം വലിപ്പം മഞ്ഞൾ പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ ചുവന്ന മുളക് പൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ

ചേരുവകൾ : മല്ലിപ്പൊടി - 1.5 ടീസ്പൂൺ പെരുഞ്ചീരകം പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ വെള്ളം വെളിച്ചെണ്ണ - 2 ടീസ്പൂൺ കറിവേപ്പില ഏലക്കായ  - 2 എണ്ണം

Kadala Curry