ഓറഞ്ച് കഴിക്കുന്നതിന് മുമ്പ് ശ്രദ്ധിക്കുക..!

ഓറഞ്ചിലെ ഫൈബർ രക്തത്തിലെ പഞ്ചസാരയുടെ അളവ് നിയന്ത്രിക്കാൻ സഹായിക്കുന്നു. 

വിറ്റാമിൻ ബി 6 കൊണ്ട് സമ്പുഷ്ടമായ ഓറഞ്ച് ഹീമോഗ്ലോബിൻ ഉൽപാദനത്തെ സഹായിക്കുന്നു .

ഓറഞ്ചിനേക്കാൾ മൂന്ന് മടങ്ങ് വിറ്റാമിന് സി പ്രദാനം ചെയ്യാൻ ഒരു സ്പൂൺ ഓറഞ്ചിന്റെ തൊലിയ്ക്ക് കഴിയും .

മഗ്നീഷ്യത്തിന്റെ സാന്നിധ്യം മൂലം രക്തസമ്മർദ്ദം നിയന്ത്രിക്കാൻ സഹായിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.

ജ്യൂസ് കുടിക്കുന്നത് പഴങ്ങൾ കഴിക്കുന്നതിനേക്കാൾ ആരോഗ്യകരമല്ല. അത് എത്ര പുതുമയുള്ളതാണെങ്കിലും.

ഭക്ഷണം കഴിച്ച ശേഷം പതിവായി ഓറഞ്ച് ഉൾപ്പെടെയുള്ള ഈ പഴങ്ങൾ കഴിച്ചാൽ വയറുവേദന, ശ്വാസതടസ്സം തുടങ്ങിയ രോഗങ്ങളും അലർജിയും ഉണ്ടാകാം. 

ഓറഞ്ചിൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്ന പോഷകങ്ങൾ ഹൃദ്രോഗ സാധ്യത കുറയ്ക്കുന്നു.