പപ്പടവും ഉള്ളിയും മിക്‌സിയിൽ ഇങ്ങനെ ഒന്ന് ചെയ്‌തു നോക്കൂ.. ഇതിന്റെ രുചി വേറെ ലെവലാ! | Pappadam Ulli Recipe

പപ്പടം കൊണ്ട് ചെയ്തെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു കിടിലൻ ഐറ്റം പരിചയപ്പെടാം. ഇത് നമുക്ക് ചോറിന് കൂടെയും ദോശയുടെ കൂടെയുമൊക്കെ സൈഡ് ആയിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്നതാണ്. ഇത് എങ്ങനെയാണ് ഉണ്ടാകുന്നത് എന്ന് നോക്കാം. ആദ്യമായി ഇതിന് ചുവന്നുള്ളി വഴറ്റിയെടുക്കണം. അതിന് ഒരു ചീനച്ചട്ടി ചൂടാക്കി എണ്ണയൊഴിച്ച് ചുവന്നുള്ളി അതിലിട്ട് വഴറ്റുക. മീഡിയം സൈസ് ഉള്ള 12 ചുവന്നുള്ളി ആണ് ഇതിന് ആവശ്യം. ഇത് ചെറുതീയിൽ

ഇട്ട് നന്നായി വഴറ്റിയെടുക്കുക. മൂത്ത വരുന്നതുവരെ വഴറ്റണം. ചുവന്ന് വരുമ്പോഴേക്കും അതിലേക്ക് എരിവിന് ആവശ്യമായ വറ്റൽ മുളക് ഇട്ടു കൊടുക്കുക. ആറു വറ്റൽ മുളക് ആണ് ചേർത്ത് കൊടുക്കേണ്ടത്. എരിവ് കൂടുതൽ ആവശ്യമുള്ളവർ അല്പം കൂടി മുളക് ചേർത്തു കൊടുക്കുക. വറ്റൽമുളക് ഇല്ലാത്തവർക്ക് ഇതിനുപകരം പച്ചമുളക് ആയാലും ചേർത്തുകൊടുക്കാം. പച്ചമുളക് ആണ് ചേർത്തു കൊടുക്കുന്നത് എങ്കിൽ ഇത് വഴറ്റേണ്ട

Pappadam Ulli Recipe
പുതുപുത്തൻ വാര്‍ത്തകള്‍ ആദ്യമേ അറിയാന്‍ ഈ ഗ്രൂപ്പില്‍ അംഗമാവൂ

ആവശ്യമില്ല നേരിട്ട് ചേർത്താൽ മതിയാവും. ഇനി ഇതിലേക്ക് രണ്ടു തണ്ട് കറിവേപ്പില കൂടി ചേർത്ത് ഇളക്കി എടുക്കുക. ഒരു കഷ്ണം ഇഞ്ചി കൂടി ചേർക്കുക. എല്ലാം നന്നായി മൂത്തു എന്ന് ഉറപ്പാക്കിയതിന് ശേഷം തീ അണച്ച് ആറാൻ വയ്ക്കുക. തണുത്തതിനു ശേഷം ഇവയെല്ലാം മിക്സിയുടെ ജാറിലേക്ക് ഇട്ടുകൊടുക്കുക. ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് കൂടി ചേർത്ത് ഇതൊന്നും മിക്സിയിൽ കറക്കി എടുക്കുക. ശേഷം രണ്ട് പൊരിച്ചെടുത്ത പപ്പടം

കഷണങ്ങളാക്കി ഇതിലേക്ക് ചേർക്കുക. ഒപ്പം കാൽ കപ്പ് തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് കൂടി ഇടുക. ചെറിയ പുളിക്കു വേണ്ടി വാളംപുളിയോ നാരങ്ങാനീരോ ചേർക്കുക. നാരങ്ങാനീര് ആണ് ചേർക്കുന്നതെങ്കിൽ ഒന്നര ടേബിൾ സ്പൂൺ നാരങ്ങാനീര് ചേർക്കുക. ഇനി മിക്സിയിൽ ഒന്ന് കറക്കി എടുക്കുക. പപ്പടം ചമ്മന്തി റെഡി. സംശയങ്ങൾ ഉള്ളവർ വീഡിയോ കാണുക. എന്നിട്ട് ഇതുപോലെ നിങ്ങളും ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ..Video credit: Ladies planet By Ramshi

You might also like